Giới thiệu về CH-Mobile

BẠN THẤY SẢN PHẨM NÀY QUÁ ĐẸP VÀ CHI PHÍ THÌ VÔ CÙNG HỢP LÝ NHƯNG BẠN LUÔN LO LẮNG:
💢 Bị lừa đảo khi mua hàng Online;
💢 Không có Showroom phân phối uy tín và đáng tin cậy;
💢 Sản phẩm không giống như quảng cáo;
💢 Chức năng và hệ điều hành không như Chính hãng;
💢 Sản phẩm bán trôi nổi không Chính hãng sẽ kém chất lượng.

     Những điều bạn lo lắng là hoàn toàn chính xác, bởi hiện tại có quá nhiều các cá nhân, shop Online bán hàng chộp giật, lừa đảo khách hàng qua mạng. 
    Có CH-Mobile bạn sẽ xua tan mọi sự lo lắng bởi Chúng tôi là Nhà phân phối Chính thức hàng đầu Việt Nam các sản phẩm Smartphone Singapore sản xuất. Chúng tôi luôn thấu hiểu được nỗi lo của Khách hàng và Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy tín bằng chính thương hiệu của mình và khẳng định bằng những yếu tố sau:
     1. Có Showroom 
     2. Có Thương hiệu 
     3. Sản phẩm chất lượng
     4. Chế độ Bảo hành
     5. Ưu đãi Mua hàng

CH-Mobile Chỉ phân phối sản phẩm Loại 1 và sản phẩm trải nghiệm giới thiệu trên Clip chính là sản phẩm chúng tôi bán ra tới tay khách hàng;
- Chế độ bảo hành dài hạn và uy tín tại Trung tâm BH của CH-Mobile;
- Quý khách đặt hàng tại các Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc khi nhận hàng được mở kiểm tra và sau đó thanh toán, không đúng sản phẩm như giới thiệu quý khách được từ chối nhận hàng và không mất thêm bất cứ chi phí gì.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

✔️ Giá thành luôn RẺ nhất thị trường;
✔️ Sản phẩm Copy 1:1 như hàng Chính hãng;
✔️ Bảo hành dài hạn tại Trung tâm Bảo hành của thương hiệu Uy tín hàng đầu thị trường CH-Mobile;
✔️ Luôn có những phần quà hấp dẫn, giá trị cao và thiết thực;
✔️ Dịch vụ vận chuyển nhanh theo hình thức COD từ đối tác Uy tín ViettelPost (Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt cọc trước 50k bằng thẻ ĐT Viettel, Mobi, Vina hoặc chuyển qua tài khoản Ngân hàng CH-Mobile để lọc khách ảo và sẽ được trừ vào giá thành sản phẩm khi nhận hàng - thanh toán).

ƯU ĐÃI KHI SỞ HỮU SẢN PHẨM

💢 Miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam (kể cả Vùng sâu, vùng xa, miền núi hay Hải đảo...).
💢 Đặt hàng ngay để nhận 🎁 Quà tặng hấp dẫn: Ốp lững Silicon Cao Cấp và Tấm dán màn hình Cường lực (Tùy sản phẩm mà được áp dụng hoặc không).

Hãy gọi tới CH-Mobile ngay nhé

    Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như yêu cầu hướng dẫn mua hàng trực tuyến xin hãy liên hệ với Chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và phương thức mua hàng theo hình thức COD đối với các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả toàn quốc.

Giới thiệu về CH-Mobile

Đối tác vận chuyển Viettel

CH-Mobile Trang mua sắm trực tuyến của CH-Mobile Nhà phân phối Chính thức các sản phẩm Điện thoại Thông minh do Singapore Cao Cấp sản xuất tại Thị trường Việt Nam.

🏠 Showroom CH-MOBILE: 

CS1: Tầng 2 Tòa nhà 28 phố Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội.

CS2: Số 321 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. 

☎️ Hotline & Zalo: 094 995 8866 (24/7).